Giới thiệu

Nhà hàng Ẩm Thực Mông với sứ mệnh mang những món ăn ngon đặc trưng bản địa của mảnh đất Sa Pa đến với du khách. Chúng tôi tự hào là địa chỉ tuyệt vời cho những thực khách yêu thích ẩm thực Tây Bắc và muốn khám phá những món đặc sản độc đáo của vùng đất này.

Bên cạnh thực đơn đa dạng và phong phú, chúng tôi tập trung vào việc sử dụng nguyên liệu tươi ngon của địa phương, nhằm đảm bảo hương vị tinh túy và chất lượng cao nhất cho mỗi món ăn. Quý khách có thể thưởng thức các món đặc sản của Sa Pa như gà đen ủ bí ngô thơm ngon, lợn cắp nách giòn rụm, các món chế biến từ cá tầm cá hồi hấp dẫn, hay thắng cố ngựa và đồ rừng. Tất cả đều được chế biến và phục vụ bởi đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tận tâm và sáng tạo. Mang đến cho quý khách những trải nghiệm ẩm thực độc đáo và đậm đà hương vị đặc trưng của mảnh đất Tây Bắc.

Không chỉ có những món ăn đa dạng tươi ngon, Ẩm Thực Mông còn đem đến cho quý khách một không gian trang trí ấm cúng và mang đậm chất bản địa. Có thể kể đến như bếp sưởi, gỗ pơ mu, tranh thổ cẩm… tạo nên một không gian lý tưởng để du khách thưởng thức ẩm thực và tận hưởng những khoảnh khắc trọn vẹn.

Đặc biệt, nhà hàng Ẩm Thực Mông nằm ngay trung tâm Sa Pa (gần nhà thờ đá, Sun Plaza và hồ Mắt Ngọc), thêm điểm cộng là nhà hàng có khu vực đỗ xe từ 4 đến 45 chỗ, rất thuận tiện cho du khách đi lại và thưởng thức ẩm thực tại Sa Pa.

Với thực đơn phong phú, nguồn nguyên liệu tươi ngon, không gian ấm cúng, nhân viên thân thiện, vị trí thuận lợi, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn bữa ăn ngon trong chuyến du lịch Sa Pa của mình. Hãy đến với nhà hàng Ẩm Thực Mông để thưởng thức ẩm thực Sa Pa đặc sắc.